6 / 100

CHỨNG CHỈ CỦA MAY

 Chứng chỉ của May không chỉ là minh chứng cho uy tín mà còn thể hiện sự cam kết vững chắc trong kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi tự hào về việc đạt được những tiêu chuẩn cao nhất trong việc quản lý chất lượng, an toàn và bảo vệ môi trường, nhằm đảm bảo rằng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi luôn đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng và đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

 

 

May Forestry FSC COC

Chứng chỉ FSC COC đảm bảo rằng gỗ được sử dụng đến từ các nguồn rừng quản lý bền vững và tuân thủ các tiêu chuẩn xã hội và môi trường. Sản phẩm có chứng chỉ FSC COC thể hiện cam kết của doanh nghiệp đối với bảo vệ môi trường và quản lý bền vững, góp phần duy trì và bảo vệ sự đa dạng của loài trong các môi trường rừng. Điều này giúp duy trì cân bằng môi trường và hệ sinh thái của các khu rừng.

Xem chi tiết

CHỨNG CHỈ ISO 9001:2015

Chứng nhận ISO 9001:2015 là giấy chứng chỉ minh chứng, khẳng định doanh nghiệp đã áp dụng thành công bộ tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng (ISO 9001) vào trong hệ thống quản trị của doanh nghiệp. Bằng việc chứng nhận ISO 9001:2015 , doanh nghiệp đã chứng tỏ được khả năng luôn cung cấp sản phẩm , dịch vụ đáp ứng thỏa mãn khách hàng và các yêu cầu luật định, đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện quản lý chất lượng và hiệu suất tổ chức. 

Xem chi tiết

CHỨNG NHẬN CARB P2 EPA

Chứng chỉ CARB P2 (California Air Resources Board Phase 2) của EPA (Environmental Protection Agency) đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng không khí và an toàn của sản phẩm gỗ dán ép và các sản phẩm gỗ dựa trên gỗ, thiết lập giới hạn về khí thải formaldehyde từ sản phẩm gỗ dán ép và các sản phẩm gỗ liên quan. Formaldehyde là một hợp chất độc hại có thể gây ra các vấn đề sức khỏe nếu tiếp xúc với lượng lớn trong không khí.  Chứng chỉ CARB P2 EPA đóng góp vào việc bảo vệ sức khỏe con người, môi trường, và thúc đẩy cạnh tranh bền vững trong ngành sản xuất gỗ.

Xem chi tiết

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM HỢP CHUẨN

Chứng nhận hợp chuẩn ván sợi – ván MDF là hoạt động đánh giá và xác nhận sự phù hợp của Ván MDF theo tiêu chuẩn TCVN 7753:2007. Đây là chứng chỉ được nhà nước cấp phép cho sản phẩm hoặc dịch vụ đã được kiểm tra và thẩm định để đảm bảo rằng chúng tuân thủ các tiêu chuẩn, quy định kỹ thuật, hoặc yêu cầu cụ thể được đặt ra bởi các cơ quan chuẩn chất lượng, quản lý, hoặc an toàn trước khi tung ra thị trường.

Xem chi tiết

GIẤY CHỨNG NHẬN XUẤT XỨ HÀNG HÓA

Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (Certificate of Origin) của doanh nghiệp phù hợp với tiêu chuẩn TCVN 7756 : 2007 cho hàng hóa được sản xuất hoặc gia công. Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa không chỉ đảm bảo tính minh bạch và tuân thủ quy định thương mại mà còn tạo lợi ích về chất lượng, tin cậy từ khách hàng, giá trị thương hiệu và cơ hội tiếp cận thị trường quốc tế cho doanh nghiệp.

Xem chi tiết