SẢN PHẨM

SẢN PHẨM VÁN MDF

Ván gỗ MDF (Medium-Density-Fiberboard) là một loại vật liệu được sản xuất từ sợi gỗ và keo ép lại với nhau thông qua quá trình áp lực và nhiệt độ cao. Đặc điểm chính của ván MDF là mật độ trung bình, thường ở khoảng giữa giữa gỗ rắn và bản mỏng, làm cho nó trở thành một vật liệu xây dựng và làm nội thất phổ biến.

MDF thường có cấu trúc đồng nhất và mặt bề mặt mịn, làm cho nó dễ dàng để gia công và hoàn thiện. Vì không chứa hạt gỗ tự nhiên, bề mặt MDF thích hợp để áp dụng sơn, giấy dán tường, veneer, hoặc các loại hoàn thiện khác. MDF được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp nội thất, làm tủ bếp, bàn ghế, vách ngăn, và nhiều ứng dụng xây dựng khác.

Tìm hiểu thêm

SẢN PHẨM VÁN HDF

HDF (high-Density Fiberboard) cũng là một loại ván gỗ được sản xuất bằng cách ép chất xơ gỗ dưới áp lực cao và nhiệt độ cao. Tuy nhiên, HDF có mật độ cao hơn so với MDF, do sự ép chặt hơn của các sợi gỗ trong quá trình sản xuất. HDF thường có độ cứng và độ bền cao hơn, cung cấp một bề mặt mịn và chắc chắn hơn. Nó thường được sử dụng để sản xuất các sản phẩm nội thất chất lượng cao, cửa và sàn gỗ, ván sàn, và các ứng dụng công nghiệp khác.

Tìm hiểu thêm

SẢN PHẨM VÁN LDF

Ván gỗ LDF( Low-Density-Fibreboard) có mật độ thấp hơn so với các loại ván gỗ ép sợi khác như MDF và HDF. Mặc dù mật độ thấp, ván gỗ LDF vẫn có độ bền và kháng va đập tương đối tốt. Ván gỗ LDF được tạo ra bằng cách ép sợi gỗ nhỏ và sợi thải gỗ, sau đó sử dụng keo ép và áp lực cao để liên kết chúng lại. Vì có mật độ thấp, ván gỗ LDF thường được sử dụng trong các ứng dụng nội thất như vách ngăn, tủ, kệ sách, và các sản phẩm cần tính năng cơ bản.

Tìm hiểu thêm

SẢN PHẨM VÁN GHÉP THANH

Bên cạnh ván MDF, ván ghép thanh là một sản phẩm tận dụng hiệu quả nguồn cung gỗ tự nhiên, đồng thời dung hòa được tính ứng dụng và tính thẩm mỹ trong ngành sản xuất nội thất. Khác với MDF, ván ghép thanh giữ nguyên cấu trúc tự nhiên cùng các đặc tính cơ học của gỗ. Đồng thời, ván ghép thanh mang lại giá trị thẩm mỹ cao hơn, thường được ứng dụng trong sản xuất đồ nội thất có giá trị.

Tìm hiểu thêm