5 / 100

Chính sách đại lý

Chúng tôi chuyên cung cấp cửa gỗ nhựa composite (cửa gỗ chịu nước), cửa gỗ laminate, cửa gỗ veneer, cửa chống cháy, cửa gỗ thông phòng với đa dạng mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng, đáp ứng mọi nhu cầu về cửa trong nhà cho mỗi gia đình.

Chúng tôi hoạt động xoay quanh triết lý “Kinh doanh bền vững, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tân tâm”, bạn có thể nhận thấy điều này qua các sản phẩm nội thất cửa gỗ nhựa composite. Các dòng sản phẩm cửa gỗ chịu nước composite của Công ty Bigdoor Việt Nam mang đậm nét thiết kế sáng tạo không chỉ ở chất liệu độc đáo, công nghệ và chất lượng đỉnh cao mà còn ở nét thẩm mỹ, sang trọng, giá cả canh tranh tốt nhất trên thị trường.

Định hướng phát triển trong tương lại của Bigdoor Việt Nam mở rộng thêm nhiều đối tác, đại lý trên toàn Miền Bắc. Mang những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất đến người dùng từ bình dân đến cao cấp. Nếu bạn có một ý tưởng kinh doanh nội thất cửa composite và đang cần tìm làm nhà sản xuất uy tín, chất lượng, có chính sách bán hàng cạnh tranh tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kinh doanh nội thất cửa composite.

Với phương châm đồng hành phát triển và chia sẻ cùng các Đại Lý, Nguồn Nội Thất Cửa Composite xây dựng chính sách áp dụng chung cho toàn bộ hệ thống đại lý, nhằm đảo bảo lợi ích tốt nhất cho phía Đại lý/Đối tác của Bigdoor Việt Nam. Khi hợp tác với chúng tôi, bạn không cần phải lo nghĩ về giá thành, chất lượng cũng như về khâu thiết kế. Bởi tất cả sản phẩm của chúng tôi được chế tạo ra trên dây truyền công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó là đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu, những dòng sản phẩm nội thất cửa composite sáng tạo hoàn toàn khác với các sản phẩm thông thường mà bạn tháy trên thị trường.

Lợi thế cạnh tranh

 

Chúng tôi tập trung tạo ra những sản phẩm sáng tạo, với chất lượng tốt nhất, với hơn 1000 mã hàng hiện có, chúng tôi liên tục phát triển nằm có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng.

NGUYÊN TẮC ỨNG XỬ: Cửa Gỗ Nhựa BigDoor luôn coi trọng việc ứng xử làm căn bản để phát triển thương hiệu và các sản phẩm, các đại lý trong cùng một khu vực có thể trao đổi hàng hóa, sản phẩm… luôn vui vẻ, nhiệt tình với khách hàng, tuyệt đối không có những hành vi khiếm nhã làm mất hình tượng của BigDoor.

Chính sách về tài chính

  • Ngay sau khi nhập hàng đại lý được chiết khấu 15% – 20% theo từng mặt hàng
  • Điểm tích lũy bán hàng của đại lý sau 1 tháng với mức bán hàng đạt 500 triệu đồng sẽ được chiết khấu thêm 5% và từ 1 tỷ đồng trở lên sẽ được chiết khấu 4% dựa trên tổng doanh số tháng
  • Đại lý được thu thêm tiền từ khách hàng thông qua ship hàng, lắp đặt tùy thuộc vào mức độ và khu vực mà đại lý đưa ra mức giá phù hợp

Chính sách hỗ trợ

  • Quý đại lý được hỗ trợ theo các chương trình của BigDoor Việt Nam , được đăng thông tin trong các chương trình truyền thông, quảng bá và website của BigDoor Việt Nam.
  • Quý đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi, thúc đẩy bán hàng của BigDoor Việt Nam.
  • Quý đại lý được update thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách của hãng và nhà phân phối, các chương trình marketing , các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

Block "he-thong-showroom" not found