Công ty Cổ phần Lâm Nghiệp Tháng Năm được thành lập vào năm 2013, nằm trong khuôn khổ dự án chế biến gỗ và phát triển lâm nghiệp bền vững tại tỉnh Nghệ An. Với mục tiêu khai thác những ưu thế về địa lý để phát triển kinh tế vùng, dự án đã được phê duyệt và đi vào hoạt động.

Nhà máy chế biến gỗ Nghệ An, với tổng diện tích 40 ha, thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Lâm Nghiệp Tháng Năm, là khu phức hợp nhà máy – văn phòng của công ty. Tọa lạc tại xã Nghĩa Hội, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An, nhà máy nằm trong vùng nguyên liệu dồi dào cùng những điều kiện về khí hậu, thủy văn thuận lợi cho sự phát triển của ngành công nghiệp gỗ. Đồng thời, nhà máy có ưu thế về vị trí địa lý khi gần với trung tâm kinh tế lớn thứ 2 của Việt Nam – Thành phố Hà Nội cùng các cảng biển lớn thuận lợi cho giao thương quốc tế.

Được chú trọng từ khâu đầu tư và quy hoạch, cùng sự tư vấn chuyên sâu từ các chuyên gia hàng đầu, Công ty Cổ phần Lâm Nghiệp Tháng Năm đã đầu tư hai dây chuyền thiết bị tiên tiến nhằm phục vụ cho việc sản xuất ván ghép thanh và ván sợi MDF. Trong đó, dự án sản xuất ván MDF được trang bị hệ thống định hình ván, hệ thống ép và xử lý ván thô đồng bộ, nhập khẩu từ Dieffenbacher GmbH của Đức, hệ thống nghiền sợi từ Metso Paper Sweden AB của Thụy Điển, hệ thống băm dăm, làm sạch và lưu trữ từ Hombak/ Carpenterie Metalliche de Colzate S.r.l, hệ thống chà nhám từ Steinemann Technology AG, và hệ thống cắt ván từ Anthon GmbH…

Dưới sự quản lý và giám sát của Công ty Cổ phần Lâm Nghiệp Tháng Năm cùng các chuyên gia nước ngoài, sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Chúng tôi hướng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cũng như sự phát triển bền vững của ngành lâm nghiệp trong tương lai.