Thông điệp từ Tổng giám đốc

Các sản phẩm của chúng tôi, nhờ sự kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào tới công nghệ hiện đại và quy trình kiểm soát chất lượng khắt khe, nhất định sẽ mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng Lâm Nghiệp Tháng Năm

Kính gửi quý khách hàng,

Nhà máy chế biến gỗ Nghệ An đã được khởi công xây dựng vào tháng 2 năm 2013, với mục đích ban đầu là trở thành nhà máy gỗ có công nghệ tiên tiến nhất Đông Nam Á.

Nằm giữa vùng nguyên liệu dồi dào trù phú rộng 45.000 hectares của khu vực phía Tây tỉnh Nghệ An, nhà máy chúng tôi được ưu đãi với nguồn nguyên liệu đầu vào ổn định. Đồng thời, nông dân nơi đây có điều kiện mở rộng đất canh tác song song với sự phát triển của nhà máy, ấy là chúng tôi đã đóng góp cho sự phát triển bền vững của ngành lâm nghiệp cũng như chính sách an dân của tỉnh Nghệ An nói riêng và cả nước nói chung.

Mang trong mình sứ mệnh áp dụng công nghệ tiên tiến để tiết kiệm năng lượng và tiên phong trong công cuộc phát triển lâm nghiệp bền vững theo tiêu chí “xanh – sạch – thân thiện với môi trường”, Nhà máy chế biến gỗ Nghệ An sỡ hữu 2 lợi thế cạnh tranh về công nghê, đó là:

– Sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ sản xuất ván ghép thanh và công nghệ sản xuất ván MDF: nhà máy ván ghép thanh sử dụng những phần giá trị nhất của thanh gỗ, trong khi đó, những phần còn lại như cành, rễ cùng các phụ phẩm của gỗ nguyên liệu sẽ được tận dụng, chuyển đến nhà máy MDF để chế tạo gỗ công nghiệp. Sự kết hợp hài hòa này là cách tận dụng giá trị tối ưu của gỗ nguyên liệu.

– Áp dụng triệt để công nghệ năng lượng xanh: năng lượng mặt trời – nguồn năng lượng có thể tái tạo được ưu tiên sử dụng ở nhà máy chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi rất chú trọng tới việc tận dụng tất cả nguồn năng lượng để bảo vệ môi trường. Những vụn gỗ và các phế phẩm nguyên liệu sẽ được thug om và đưa tới nhà máy năng lượng để xử lý và tái sản xuất năng lượng, phục vụ cho quá trình sản xuất gỗ. Nhờ đó, vấn đề ô nhiễm môi trường được chúng tôi giải quyết triệt để.

Chúng tôi là nhà máy gỗ đầu tiên tại tỉnh Nghệ An cũng như trên cả nước thành công trong việc áp dụng năng lượng tái tạo để bảo vệ môi trường. Đồng thời, nhà máy chúng tôi là một điểm sáng mang tính bước ngoặt trong công cuộc phát triển kinh tế rừng và nâng cao hiệu quả kinh tế ở tỉnh Nghệ An.

Các sản phẩm của chúng tôi, nhờ sự kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào tới công nghệ hiện đại và quy trình kiểm soát chất lượng khắt khe, nhất định sẽ mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

Thân ái,

Công ty Cổ Lâm nghiệp tháng Năm / Tổng giám đốc / Nguyễn Tất Sơn