CHI TIẾT Tin tức
12-02-2015 09:04| 119 lượt xem

MDF

MAY FORESTRY
The largest and most modern MDF/HDF plant in Asia.
Công ty Cổ phần Lâm nghiệp Tháng Năm được thành lập vào 26 tháng 1 năm 2010. 
          Với sự tư vấn đầu tư của Ngân hàng thương mại cổ phần Bắc Á, dự án Nhà máy Chế biến gỗ và ván sợi công nghệ MDF với tổng diện tách nhà máy 40 ha của công ty Cổ phần Lâm nghiệp Tháng Năm được xây dựng trong khuôn khổ dự án “Xây dựng nhà máy chế biến gỗ và phát triển rừng bền vững tại Nghệ An”. Tỉnh Nghệ An có nhiều điều kiện thuận lợi về vị trí địa lí, đất đai, khí hậu thủy văn và đặc biệt có tài nguyên rừng phong phú cùng tình hình phát triển kinh tế xã hội hứa hẹn triển vọng phát triển trong tương lai.
MAY FORESTRY cung cấp các sản phẩm về gỗ ghép thanh, gỗ xẻ, ván sợi MDF cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu, đáp ứng nhu cầu xây dựng trong nước cũng như  trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
           Nhà máy Chế biến gỗ và ván sợi công nghệ MDF thuộc công ty Công ty cổ phần lâm nghiệp tháng Năm được khởi công xây dựng từ tháng 2/2013 với tổng vốn đầu tư dây chuyền là 500 triệu USD, gồm: Nhà máy chế biến gỗ thanh với tổng mức đầu tư 150 triệu USD, công suất 12.000 m3/năm; Nhà máy chế biến ván sợi MDF với tổng mức đầu tư 350 triệu USD, công suất 400.000m3/năm.
Sản phẩm của nhà máy sản xuất ra sẽ đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, có đủ sức cạnh tranh tại các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật, EU nhờ nhà đầu tư đã lựa chọn được các nhà cung cấp công nghệ và thiết bị tốt nhất trên thế giới. Đó là thiết bị tạo hình, nén liên hồi và trạng thái ván của Cty Dieffenbacher (CHLB Đức); thiết bị công nghệ sản xuất ván sợi gỗ của Cty Metso (Thụy Điển); công nghệ băm dăm, làm sạch và kho chứa băm dăm của Cty Hombak/CMC (CHLB Đức); công nghệ chà nhám sản phẩm của Cty Steinemann (CHLB Đức); công nghệ cắt sản phẩm theo kích thước cuối cùng của Cty Anthon (CHLB Đức)...
Dưới sự quản lí và giám sát của công ty Cổ phần Lâm nghiệp Tháng Năm và các chuyên gia nước ngoài, các sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu về trình độ các sản phẩm gỗ. Công ty có sự kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm và sự nhiệt tình của nhân viên được đào tạo chuẩn, chuyên sâu. Chúng tôi hướng tới sự hài lòng của khách hàng với chất lượng, dịch vụ tốt nhất và sự phát triển nền kinh tế rừng bền vững trong tương lai.

TIN TỨC MỚI

TIN TỨC LIÊN QUAN